Tuấn Luxury

Đồng hồ rado dây đá sapphire – Sự lựa chọn tốt cho bạn

Hiện nay, có rất nhiều mẫu đồng hồ có chất lượng tuyệt vời và kiểu dáng hiện đại, cách tân mà giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, thương hiệu của Rado đã đứng vững trước thử thách của thời gian và đối với nhiều người, sẽ là một phần đáng tự hào khi sở hữu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đồng hồ rado dây đá sapphire.

Lịch sử của đồng hồ Rado

Nguồn gốc của Rado có từ hơn một trăm năm trước. Luôn được biết đến với phong cách và thiết kế sáng tạo, thương hiệu này đã có nhiều dấu ấn trong cuộc đời hoạt động lâu dài của mình. Rado bắt đầu là sự hợp tác giữa ba anh em vào năm 1917. Ban đầu, làm việc tại quê nhà Thụy Sĩ của họ, nhà máy sản xuất đồng hồ Schlup & Co., nơi sẽ sớm hình thành thương hiệu Rado, bắt đầu rất nhỏ nhưng đã phát triển nhanh chóng. Vào những năm 1940, Schlup and Co. là một trong những nhà sản xuất lớn nhất về bộ máy đồng hồ.

Nhìn chung, có rất nhiều điều để nói tích cực về Rado. Ít nhất thì đồng hồ của họ rất đẹp. Họ có một lịch sử lâu dài và hấp dẫn đầy đổi mới. Chúng cũng tương đối hiếm. Bạn sẽ không nhìn thấy nhiều đồng hồ Rado trên đường phố. Trên thực tế, họ chỉ sản xuất 500.000 chiếc mỗi năm.

đồng hồ rado dây đá sapphire
Đồng hồ rado (Nguồn: Internet)

Ưu và nhược điểm của đồng hồ rado dây đá sapphire

Mục tiêu ở đây là xác định xem đồng hồ Rado có tốt không. Vật liệu đổi mới và độc đáo là rất tốt, nhưng chúng không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với chất lượng và thiết kế hấp dẫn.

Ưu điểm

  • Vật liệu độc đáo: Có một cái gì đó thú vị về một chiếc đồng hồ với các vật liệu độc đáo. Biết rằng bạn đang đeo một chiếc đồng hồ không chỉ chống xước mà còn có chất liệu độc đáo so với những chiếc đồng hồ không gỉ của những người khác sẽ mang lại một số điểm thưởng.
  • Giá cả: Đồng hồ Rado là đồng hồ hợp pháp do Thụy Sĩ sản xuất, được hoàn thiện với các bộ máy Thụy Sĩ chất lượng cao, tay nghề thủ công hàng đầu và vật liệu cao cấp. Thực tế là bạn có thể mua hầu hết đồng hồ của Rado với giá dưới 3.000 đô la.

Nhược điểm

  • Kích thước lớn: Nhiều đồng hồ của Rado có kích thước lớn hơn một chút (42 mm trở lên). Trong khi những chiếc có viền lặn và viền thời gian đeo nhỏ hơn một chút, nhiều chiếc lại trông lớn trên cổ tay.
  • Thiết kế: Bạn phải say mê những chiếc đồng hồ độc đáo với thiết kế cực kỳ hiện đại để thực sự đánh giá cao những sản phẩm của Rado.
đồng hồ rado dây đá sapphire
Thiết kế trẻ trung của đồng hồ rado dây đá sapphire (Nguồn: Internet)

Để sở hữu chiếc đồng hồ cao cấp là giấc mơ của nhiều người trong giới “nghiện” đồng hồ, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để được chạm vào tuyệt tác đẳng cấp này. Đến với Hàng Hiệu Like Auth Luxury, bạn sẽ được trải nghiệm dòng sản phẩm đồng hồ omega fake, với độ tinh xảo đến 99%, chất liệu da và vẻ ngoài đạt tiêu chuẩn cao nhất. 

Những mẫu đồng hồ rado dây đá sapphire

Rado Golden Horse Automatic

Những anh chàng có cổ tay nhỏ hơn có thể thấy Golden Horse là chiếc đồng hồ hấp dẫn nhất từ ​​Rado. Đây là một bản phát hành lại được mô phỏng lại của bản gốc năm 1957, và nó trông rất tuyệt. Golden Horse có vỏ rộng 37 mm được làm hoàn toàn từ thép không gỉ và nó đi kèm với một chiếc vòng tay bằng thép không gỉ hoặc dây đeo bằng da.

Nó có tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu và có một vỏ vặn vít ở mặt sau với thiết kế cá ngựa kép của thương hiệu. Có một bộ máy ETA C07 được đặt bên trong với khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời trong 80 giờ. Thật kỳ lạ, phần vỏ sau vặn vít, tinh thể sapphire và họa tiết cá ngựa không tăng thêm khả năng chống nước, vì Golden Horse chỉ có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

Rado Hyperchrome Classic Automatic

Giống như những chiếc đồng hồ khác trong danh sách này, nó lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ ban đầu được phát hành năm 1957, nhưng với một liên lạc công nghệ cao, tiên tiến hơn nhiều. Hyperchrome classic có vỏ bằng gốm công nghệ cao plasma và thép không gỉ ấn tượng, siêu chống xước. Nó có chiều ngang 42 mm và độ dày ấn tượng 10,4 mm.

Bảo vệ chống xước trên mặt trước của đồng hồ là tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu. Hyperchrome có bộ chuyển động tự động ETA, bạn có thể thấy điều này qua hộp màn hình vặn xuống ở phía sau. Nó cũng có một khung bezel hơi mỏng gợi nhớ đến một chiếc đồng hồ sang trọng khác do Thụy Sĩ sản xuất. Khả năng chống nước ở mức khá thấp, chỉ 50 mét, mặc dù có vỏ cứng cáp và vỏ vặn vít trở lại.

đồng hồ rado dây đá sapphire
Mẫu đồng hồ rado phổ biến (Nguồn: Internet)

Địa chỉ bán đồng hồ rado dây đá sapphire uy tín

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua đồng hồ, Hàng Hiệu Like Auth Luxury sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại đây, bạn có thể tham khảo đa dạng các loại mẫu mã đồng hồ với giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành như các cửa hàng chính hãng khác.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các loại mẫu đồng hồ rado dây đá sapphire phổ biến cả về thiết kế và chất lượng. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi!

Nhấn vào dây để đánh giá
.
.
.