logo luxury pro Tuấn Luxury

Tại sao không nên đeo đồng hồ tay trái – Hàng Hiệu Siêu Cấp Luxury Pro

Việc đeo đồng hồ vào tay nào còn phụ thuộc vào thói quen, tính cách và rất nhiều những yếu tố khác có thể kể đến. Liệu việc đeo đồng hồ có phải điều quan trọng mà chúng ta cần lưu ý và vì sao có những ý kiến trái chiều về việc đeo đồng hồ tay trái? Những thắc mắc cho câu hỏi tại sao không nên đeo đồng hồ tay trái sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Những yếu tố tạo nên tiêu chí lựa chọn tay đeo đồng hồ

Tại sao không nên đeo đồng hồ tay trái” và Những yếu tố tạo nên tiêu chí lựa chọn tay đeo đồng hồ

tại sao không nên đeo đồng hồ tay trái
Đồng hồ đeo tay cao cấp luxurypro (nguồn: luxurypro.vn)

Việc đeo đồng hồ ở tay nào phụ thuộc vào các tiêu chí lựa chọn tay đeo và những tiêu chí ấy được hình thành qua những yếu tố tác động như: Thói quen, tính cách, tay thuận và  các tiêu chí về văn hóa…

Biết được những tiêu chí chọn lựa tay đeo đồng hồ, chúng ta sẽ cùng phân tích rõ hơn về từng yếu tố đó.

Đeo đồng hồ dựa vào tay thuận

Tại sao không nên đeo đồng hồ tay trái” và Những yếu tố tạo nên tiêu chí lựa chọn tay đeo đồng hồ: Đeo đồng hồ dựa vào tay thuận

Theo nghiên cứu, đánh giá, có đến 90% dân số trên thế giới thuận tay phải và tay phải là tay hoạt động liên tục, cầm nắm vật nặng… Chính vì thế, để tạo sự thuận lợi trong công việc, tránh bị vướng víu thì người ta thường đeo đồng hồ vào tay trái (tức tay không thuận) để dễ dàng kiểm soát được công việc, tạo cảm giác chân thật hơn.

tại sao không nên đeo đồng hồ tay trái
Đeo đồng hồ dựa vào tay thuận

Bên cạnh đó, nguồn gốc ra đời của những chiếc đồng hồ cơ cũng thiết kế cho mục đích và xu hướng đeo đồng hồ tay trái. Tiêu biểu cho thiết kế của những chiếc đồng hồ cơ đầu tiên chính là việc lên dây cót, người sử dụng phải dùng tay phải để điều chỉnh đồng hồ, vặn núm khi đeo vào tay trái. Để hoạt động lên dây cót được diễn ra dễ dàng, người ta thường sử dụng tay phải (tay thuận) để điều chỉnh đồng hồ và vì thế nên buộc họ phải đeo đồng hồ vào bên tay còn lại (tay trái).

ể sở hữu chiếc đồng hồ cao cấp là giấc mơ của nhiều người trong giới “nghiện” đồng hồ, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để được chạm vào tuyệt tác đẳng cấp này. Đến với Hàng Hiệu Siêu Cấp Luxuryđịa chỉ bán đồng hồ replica uy tín, bạn sẽ được trải nghiệm những dòng sản phẩm đồng hồ replica , với độ tinh xảo đến 99%, chất liệu da và vẻ ngoài đạt tiêu chuẩn cao nhất. 

Đeo đồng hồ theo thói quen, tính cách

Tại sao không nên đeo đồng hồ tay trái” và Những yếu tố tạo nên tiêu chí lựa chọn tay đeo đồng hồ: Đeo đồng hồ theo thói quen, tính cách

tại sao không nên đeo đồng hồ tay trái
Đeo đồng hồ theo thói quen, tính cách

Đồng hồ là một trong những mặt hàng thời trang sang trọng, chính vì thế, người sở hữu nó cũng có những phong cách và thói quen sử dụng riêng, việc đeo đồng hồ tay trái hay phải còn phụ thuộc ở sở thích của người đeo nó, không thể áp đặt hoàn toàn phải đeo vào bên nào.

Tại sao không nên đeo đồng hồ tay trái?

“Tại sao không nên đeo đồng hồ tay trái?”

Có những luồng ý kiến, thông tin cho rằng nên ngừng đeo đồng hồ ở cổ tay trái vì những lý do có liên quan đến huyệt thần môn theo y học cổ truyền Việt Nam, liệu ý kiến trên có đúng hay không, liệu chúng ta có nên từ bỏ thói quen đeo đồng hồ tay trái?

Đầu tiên, ta cần hiểu rõ hơn về huyệt Thần môn của y học cổ truyền và tác dụng của huyệt này trên thực tiễn. Theo y học cổ truyền, huyệt Thần môn là huyệt số 7 của kinh thủ thiếu âm Tâm, ở phía xương trụ, nằm trên lằn chỉ của cổ tay, chỗ lõm sát bờ ngoài gân cơ trụ trước và góc ngoài bờ trên xương trụ. Là huyệt nguyên của kinh Tâm, có những chức năng chính như: Thanh tâm nhiệt, an thần, thanh hỏa, lương vinh, điều khí nghịch và thường được sử dụng trong việc điều trị các bệnh lý: mộng mị, khó ngủ, căng thẳng, động kinh, chóng quên…

Tại sao không nên đeo đồng hồ tay trái?
Tại sao không nên đeo đồng hồ tay trái?

Như vậy thì nếu được tác động bằng những kỹ thuật của y học cổ truyền như: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và những tác động lên huyệt đúng cách sẽ giúp chữa bệnh, không phải là gây nên những ảnh hưởng về sức khỏe và tinh thần của con người.

Cả tay phải và tay trái chúng ta đều có huyệt Thần môn nên để trả lời cho câu hỏi “tại sao không nên đeo đồng hồ tay trái?” bằng việc đeo đồng hồ và vòng tay có tác động xấu đến huyệt Thần môn thì hoàn toàn không có cơ sở khoa học vì cả tay phải lẫn trái đều có huyệt đối xứng. Ngay trong thiết kế của những chiếc đồng hồ, các nhà sản xuất tạo nên những chiếc đồng hồ đã có sự nghiên cứu tỉ mỉ sao cho đảm bảo rằng người đeo sẽ không cảm thấy khó chịu bởi sự cọ xát và kích thích của đồng hồ. Hầu hết những khó chịu gây ra khi đeo đồng hồ là do bản thân chúng ta đã chọn sai kích thước so với cổ tay hoặc những nguyên nhân khác như: Dị ứng với các vật liệu của đồng hồ đó…

Đồng hồ đeo tay giá tốt lại còn đẹp, mua ở đâu?

Luxurypro.vn – Nơi nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm đồng hồ Replica chất lượng, giá tốt với đa dạng những mẫu mã từ các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Đến với Hàng Hiệu Siêu Cấp Luxury, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những sản phẩm đồng hồ Replica, chế độ bảo hành với giá cả tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp.

Trên đây là tất cả thông tin về tại sao không nên đeo đồng hồ tay trái mà Hàng Hiệu Siêu Cấp Luxury muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết trên bạn sẽ giải đáp được mọi thắc mắc và sỡ hữu cho mình một chiếc đồng hồ thật đẹp nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: 126A Cau Dat, Ngo Quyen, Hai Phong

SĐT: 0859 345 444

CSKH: 0388.99.6668

Email: Contact.luxuryprovn@gmail.com 

Nhấn vào dây để đánh giá
.
.
.
0388 996 668