logo luxury pro Tuấn Luxury

Đồng hồ Apple Watch cũ và 4 điều bạn nên biết trước khi mua

Đồng hồ Apple Watch cũ và 4 điều bạn nên biết trước khi mua

Mỗi người dùng iPhone đều ít nhất một lần nghĩ đến việc mua một chiếc đồng hồ thông minh của Apple. Và nhược điểm đầu tiên mà ai cũng gặp phải đó chính là giá của Apple Watch. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một số tiền như vậy để nhận thông báo hoặc theo dõi sức khỏe bằng cảm biến.

Do vậy, việc mua đồng hồ Apple Watch cũ là giải pháp được rất nhiều người tin dùng. Chúng tôi sẽ làm rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Các dòng sản phẩm Apple Watch cũ 
Các dòng sản phẩm Apple Watch cũ

Các loại Apple Watch cũ hiện nay

Đồng hồ Apple Watch cũ cũng có rất nhiều loại khác nhau. Dưới đây là 4 loại phổ biến nhất.

Tìm hiểu thêm một số bài viết liên quan :

Cách chỉnh giờ đồng hồ điện tử

Đồng hồ cơ tự động

Đồng hồ lịch vạn niên

Cách sử dụng đồng hồ

Apple Watch đã kích hoạt

Đây là loại Apple watch đã được bảo hành tại các cửa hàng ngay từ khi họ nhập về. Về cơ bản, loại Apple Watch cũ này chưa qua sử dụng nhiều. Các cửa hàng chỉ nhập về với số lượng lớn nhằm mục đích tăng doanh số và hưởng các ưu đãi hấp dẫn của Apple.

Apple Watch hàng tân trang

Apple Watch tân trang là dòng sản phẩm đã qua sử dụng của một vài khách hàng nhưng họ cảm thấy không hài lòng hay có một số lỗi nhỏ với sản phẩm đó. Những chiếc đồng hồ này sẽ được trưng bày tại các triển lãm, cửa hàng điện thoại.

Những lỗi nhỏ trên thiết bị này đều đã được nhà sản xuất tân trang lại và bán ra thị trường như hàng mới. Thông thường, giá bán của những chiếc Apple Watch tân trang sẽ bằng ⅔ giá bán của hàng mới.

Apple Watch được tân trang
Apple Watch được tân trang

Apple Watch đổi bảo hành

Apple Watch đổi bảo hành là những chiếc đồng hồ đã được bán cho khách hàng nhưng gặp phải một vài lỗi trong sản xuất. Khách hàng sẽ đổi trả lại nơi mua và đơn vị này sẽ chuyển lại cho nhà sản xuất để khắc phục lỗi. Khi mua những chiếc Apple Watch đổi bảo hành, bạn sẽ không được cung cấp những phụ kiện kèm theo như sạc hay tai nghe.

Apple Watch đã qua sử dụng

Độ mới của Apple Watch đã qua sử dụng là khoảng 98% đến 99%. Chúng có vẻ cũ hay mới tùy vào người dùng trước nhưng chất lượng vẫn còn tốt. Giá cả của những chiếc đồng hồ này cũng rẻ hơn rất nhiều.

Xem thêm : Top những mẫu đồng hồ điện tử nam chất lượng nhất

Đồng hồ Apple Watch cũ có tốt không?

Nhà sản xuất không thay thế bất cứ thứ gì trên Apple Watch đã mua hoặc sử dụng trước đó. Tuy nhiên, công ty cũng nói rằng các sản phẩm tân trang đã được chứng nhận của họ trải qua “kiểm tra chức năng đầy đủ” và “trải qua quá trình làm sạch và kiểm tra kỹ lưỡng.”

Về bản chất, một chiếc Apple Watch cũ sẽ trông và hoạt động như mới. Giống như iPhone cũ, chất lượng của những chiếc đồng hồ này khá tốt và phù hợp với túi tiền của mọi người. Tóm lại, Đồng hồ Apple tân trang từ cửa hàng tân trang của Apple đang ở trong tình trạng hoạt động và thẩm mỹ hoàn hảo.

Apple có thể không thay thế bất kỳ bộ phận nào giống như với iPhone tân trang, nhưng công ty sẽ không bán một chiếc Apple Watch đã qua sử dụng hoặc đã mua trước đó kém hoàn hảo hơn. Không có vết xước, vết xước hoặc bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào trên đồng hồ, dây đai hoặc bộ sạc. Pin cũng ở mức 100% dung lượng.

Đồng hồ Apple Watch cũ với chất lượng cao
Đồng hồ Apple Watch cũ với chất lượng cao

Cách kiểm tra bảo mật của đồng hồ Apple Watch cũ?

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến những yếu tố khác khi mua đồng hồ cũ:

 • Đánh giá hộp từ thiết bị. Xin lưu ý rằng bên trong hộp chính có các bộ phận: bản thân đồng hồ, dây sạc, dây đeo với hai kích cỡ: S / M, M / L. Nếu đồng hồ được mua trước mùa thu năm 2020, thì ở đây cũng cần có nguồn điện.
 • Ngoài ra, kiểm tra số seri (kiểm tra đồng hồ bị đánh cắp), kiểm tra phông chữ, khắc.
 • Kiểm tra phạm vi giao hàng.
 • Kiểm tra bộ chuyển đổi ban đầu. Kết nối dây với khối lập phương và thử sạc đồng hồ. Apple Watch ban đầu không có bất kỳ địa chỉ liên hệ nào. Quá trình sạc được thực hiện bằng một máy tính bảng đặc biệt. Nếu bạn nhận thấy rằng dây bị mòn, hãy yêu cầu giảm giá. Trong trường hợp xảy ra sự cố, bạn sẽ phải trả một số tiền không nhỏ.
 • Hãy nhìn vào đồng hồ. Kiểm tra Apple Watch của bạn xem có hư hỏng cơ học không. Mọi thứ đều quan trọng: vết xước, vết lõm, trượt sơn. Ngoài ra, hãy kiểm tra tất cả các nút và màn hình. Xoay Digital Crown, nhấn nút xuất hiện menu ứng dụng, nhấn từng góc của màn hình.
 • Kiểm tra loa. Cách đơn giản nhất là hẹn giờ trong vài giây.
 • Hỏi người bán xem đồng hồ đã được sửa chữa chưa. Nếu có, chúng tôi quay lại và tìm kiếm các đề nghị tốt hơn. Thứ nhất, khả năng chống nước ngay lập tức được đặt ra, và thứ hai, có rất nhiều lời đề nghị về thứ hai, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp.
Kiểm tra chất lượng của Apple Watch cũ
Kiểm tra chất lượng của Apple Watch cũ

Những loại Apple Watch cũ nên mua

Nếu đang săn lùng Apple Watch Series 7 mới nhất , bạn có thể sẽ không tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào tại các cửa hàng Apple. Chúng tôi không khuyên bạn nên mua một chiếc Apple Watch cũ hơn Apple Watch Series 4.

Mặc dù Apple Watch Series 3 được phổ biến rộng rãi và bản thân Apple vẫn bán nó. Tuy nhiên, nó đã được bốn năm tuổi, có nghĩa là nó khá là cũ khi nói đến sức mạnh và tính năng xử lý. Cũng có khả năng Apple sẽ sớm ngừng hỗ trợ nó.

Nếu bạn đang đấu tranh để quyết định xem Apple Watch nào tốt nhất cho nhu cầu của mình, bạn có thể truy cập trang web Luxury Pro để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Bên cạnh đó, chung tôi còn mang tới cho bạn những chiếc đồng hồ Automatic giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng.

Trên đây là những thông tin về đồng hồ Apple Watch. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc đồng hồ sang trọng, kết nối với iPhone thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tìm hiểu thêm : Nữ đeo đồng hồ tay nào? Những mẫu đồng hồ tay nữ mới nhất hiện nay

Thông tin cửa hàng Hàng Hiệu Siêu Cấp Luxury:

Hàng Hiệu Siêu Cấp Luxury

 • Hotline: 0859 345 444
 • Website: www.luxurypro.vn
 • Email: luxuryprovn@gmail.com
 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Hồng – Lam Sơn – Lê Chân – Hải Phòng

Xem thêm các bài Blog của chúng tôi :

Mặt kính khoáng là gì

Quần áo Dior chính hãng

Đồng hồ apple watch cũ

Quà tặng 14/2

Coach ra mắt thế giới năm nào

5/5 - (1 bình chọn)
.
.
.
0388 996 668