Tuấn Luxury

Góc hỏi đáp: Đồng hồ Calvin Klein của nước nào?

Đồng hồ Calvin Klein không còn xa lạ với giới chơi đồng hồ thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến dòng sản phẩm xuất xứ từ đâu. Vậy đồng hồ calvin klein của nước nào ?
đồng hồ calvin klein của nước nào
Góc hỏi đáp: Đồng hồ Calvin Klein của nước nào?

Đồng hồ Calvin Klein của nước nào?

Vào năm 1968 tại Mỹ, người đàn ông người Do Thái gốc Hungary có tên Calvin Klein cùng người bạn của mình là Barry Schwartz đã cùng nhau sáng lập nên công ty thời trang mang tên Calvin Klein. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất quần, áo, phụ kiện, nước hoa, trang sức, mắt kính,…

Thời gian đầu khi vừa thành lập thương hiệu khá khó khăn. Vì hãng thời trang Calvin Klein chưa tạo được sự thu hút người dùng như những thương hiệu thời trang nổi tiếng lúc bấy giờ. Vì thế các sản phẩm của thương hiệu này vẫn còn ít người biết đến.

Nhưng với sự nhạy bén của mình, Calvin Klein cùng người bạn của mình là Barry Schwartz đã tạo nên những chiến lược cùng những sự thay đổi để thu hút khách hàng cho thương hiệu của họ. Từ đó tạo nên thị trường ngày càng rộng lớn và  có được vị trí nhất định trong giới thời trang vào những năm 1975 – 1980.

đồng hồ calvin klein của nước nào
Đồng hồ Calvin Klein của nước nào?

Vậy, nguồn gốc của thương hiệu Calvin Klein đến từ nước Mỹ. Tuy nhiên, riêng mảng đồng hồ thì Calvin Klein đã chuyển giao cho Swatch Group tại Thụy Sỹ và tập đoàn này sẽ chịu trách nhiệm về các khâu từ sản xuất đến phân phối đồng hồ Calvin Klein trên toàn cầu. Vì thế để trả lời cho câu hỏi hãng đồng hồ Calvin Klein của nước nào thì câu trả lời là Thụy Sỹ. 

Để sở hữu chiếc đồng hồ cao cấp là giấc mơ của nhiều người trong giới “nghiện” đồng hồ, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để được chạm vào tuyệt tác đẳng cấp này. Đến với Hàng Hiệu Like Auth Luxury, bạn sẽ được trải nghiệm dòng sản phẩm đồng hồ Hublot fake hcm, với độ tinh xảo đến 99%, chất liệu da và vẻ ngoài đạt tiêu chuẩn cao nhất. 

Đồng hồ Calvin Klein có gì đặc biệt?

Về thiết kế

Đồng hồ calvin klein của nước nào?” và những ưu điểm của đồng hồ Calvin Klein: Về thiết kế

Với phương châm “Đơn giản tối đa – Độc đáo tối đa” thương hiệu Calvin Klein đã đem đến thiết kế tuy đơn giản nhưng lại rất sang trọng và tạo nên sự ấn tượng cho người dùng. Với sự sáng tạo đỉnh cao của người thiết kế đã làm cho đồng hồ Calvin Klein luôn có dấu ấn riêng trong từng chi tiết.

Khi sự đơn giản được sáng tạo từ bộ óc thiên tài đã làm cho mẫu mã của đồng hồ Calvin Klein tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Các chi tiết được đan xen nhau làm cho vẻ bên ngoài của chiếc đồng hồ toát lên vẻ đơn giản nhưng đầy sang trọng và độc đáo.

đồng hồ calvin klein của nước nào
“Đồng hồ calvin klein của nước nào?” và những ưu điểm của đồng hồ Calvin Klein: Về thiết kế

Nhờ phong cách tối giản nhưng đầy tính mỹ thuật từ đó đã thu hút được những người theo phong cách này, đa số là những người trưởng thành có sự thẩm mỹ đơn giản. Sự đơn giản này lại không hề đơn điệu mà còn rất tỉ mỉ với những chi tiết trong thiết kế của đồng hồ Calvin Klein được trải qua sự sản xuất tỉ mỉ mang đến sự hoàn thiện tốt nhất.

Không chỉ chủ tâm vào người dùng với độ tuổi trưởng thành, Calvin Klein còn chú ý đến việc tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay thời trang, phù hợp với nhiều lứa tuổi trong đó có giới trẻ. Với phong cách đa dạng, người dùng có thể linh hoạt sử dụng với phong cách riêng của bản thân.

đồng hồ calvin klein của nước nào
“Đồng hồ calvin klein của nước nào?” và những ưu điểm của đồng hồ Calvin Klein: Về thiết kế

Về chất liệu

Đồng hồ calvin klein của nước nào?” và những ưu điểm của đồng hồ Calvin Klein: Về chất liệu

Chất liệu bên trong luôn là cốt lõi để đánh giá một chiếc đồng hồ có thật sự chất lượng hay không. Vì thế  đồng hồ Calvin Klein luôn chú trọng chất liệu các linh kiện của mình. Bởi vì muốn đồng hồ hoạt động ổn định và lâu dài thì chất liệu tạo nên phải thật chất lượng mới có thể đảm bảo được điều đó.

đồng hồ calvin klein của nước nào
“Đồng hồ calvin klein của nước nào?” và những ưu điểm của đồng hồ Calvin Klein: Về chất liệu

Tuy là thương hiệu thời trang của Mỹ nhưng đồng hồ Calvin Klein lại được sản xuất và phân phối tại Thụy Sĩ. Vì thế các chất liệu tạo nên linh kiện đồng hồ đều được đảm bảo các tiêu chí kĩ thuật, đạt chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt của Thụy Sỹ và chứng minh được mỗi chiếc đồng hồ phải có tối thiểu 60% linh kiện Thụy Sĩ. Để chứng minh điều này,  Calvin Klein sử dụng máy ETA chuẩn Thụy Sĩ với độ sai số thấp, thời gian sử dụng pin lâu.

Về bộ máy

Đồng hồ calvin klein của nước nào?” và những ưu điểm của đồng hồ Calvin Klein: Về bộ máy

Như nói ở trên, nhờ việc được sản xuất lại Thụy Sĩ – nơi phát triển nhất về ngành sản xuất đồng hồ. Vì thế, bộ máy của đồng hồ Calvin Klein được lắp ráp và sản xuất hoàn toàn tại Thụy Sỹ luôn được đảm bảo sự bền bỉ, ổn định và chất lượng lâu dài.

Với chất lượng sản xuất số một thế giới của mình, Thụy sĩ đã làm cho đồng hồ Calvin Klein ra mắt thị trường  với bộ máy đạt chuẩn Swiss Made danh giá với một đẳng cấp cao. Dù là đồng hồ cơ (Automatic) hay dòng đồng hồ pin (Quartz) cũng đều đạt được chất lượng cao và là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất thế giới.

đồng hồ calvin klein của nước nào
“Đồng hồ calvin klein của nước nào?” và những ưu điểm của đồng hồ Calvin Klein: Về bộ máy

Về chức năng

Đồng hồ calvin klein của nước nào?” và những ưu điểm của đồng hồ Calvin Klein: Về chức năng

đồng hồ calvin klein của nước nào
“Đồng hồ calvin klein của nước nào?” và những ưu điểm của đồng hồ Calvin Klein: Về chức năng

Đồng hồ Calvin Klein có cả cả hai dòng sản phẩm là đồng hồ cơ (Automatic) và dòng đồng hồ pin (Quartz) nhằm đa dạng sản phẩm cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, đồng hồ pin vẫn là sản phẩm được Calvin Klein chú trọng sản xuất.

Với phương châm đơn giản nên các tính năng của đồng hồ Calvin Klein cũng đơn giản với các tính năng cơ bản như xem giờ và xem ngày. Điều này dễ hiểu vì Calvin Klein muốn hướng đến sự đơn giản, lược bỏ đi các tính năng cầu kì khác và chỉ đơn thuần muốn đồng hồ là để xem giờ và ngày.

đồng hồ calvin klein của nước nào
“Đồng hồ calvin klein của nước nào?” và những ưu điểm của đồng hồ Calvin Klein: Về chức năng

Bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn về các thông tin của đồng hồ Calvin Klein của nước nào và các thông tin về đồng hồ Calvin Klein,… hy vọng sẽ góp phần giúp bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp nhất cho riêng mình.

Nhấn vào dây để đánh giá
.
.
.
0388 996 668