Tuấn Luxury

ĐỒNG HỒ MIDO COMMANDER – Tuấn Chất Luxury

Những người đam mê đồng hồ không thể bỏ qua mẫu đồng hồ mido commander nổi tiếng trên toàn thế giới. Để tìm hiểu thêm thông tin về đồng hồ mido commander hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đồng hồ mido commander xuất xứ từ đâu?

Nguồn gốc của đồng hồ Mido commander đến từ Thụy Sĩ trong khi đây là đất nước sở hữu ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay cao cấp và chất lượng rất cao. Đó là lý do đồng hồ mido Commander không khó để thuyết phục khách hàng dù là khách hàng khó tính cũng “xiêu lòng” với đồng hồ này.

Ngoài nguồn gốc Thụy Sĩ, Mido cũng có tuổi đời cao cụ thể hãng được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1918. Mido có nghĩa là “Tôi có ” trong tiếng Tây Ban Nha dùng để chỉ việc sản xuất ra những chiếc đồng hồ chất lượng với độ chính xác gần như tuyệt đối.
đồng hồ mido commander
Đồng hồ mido commander xuất xứ từ thụy sĩ – thế giới đồng hồ

Mido là công ty luôn hoạt động theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ trong quá trình lắp ráp. Đồng thời, nhiều lợi thế của công ty mẹ là tập đoàn Swatch, có sẵn để giữ chi phí ở mức tối thiểu cho giá ổn định trên thị trường đồng hồ.

Cho những ai chưa biết, Mido hiện là thương hiệu thuộc tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới Swatch Group. Tập đoàn Swatch còn sở hữu thêm nhiều nhà sản xuất đồng, đồng hồ xa xỉ lớn khác như Longines, Omega, Tissot, Calvin Klein, Hamilton. , đồng hồ Swatch, …

Chất lượng của đồng hồ mido commander

Thương hiệu đồng hồ mido commander xuất xứ từ Thụy Sĩ, tất cả đồng hồ đều tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt Swiss Made of Thụy Sĩ, trong đó Swiss Made đã quy định cho các nhà sản xuất rằng:

Bộ máy được sử dụng bởi một công ty Thụy Sĩ hơn 60% được sản xuất tại Thụy Sĩ. Đồng hồ được hoàn thiện và kiểm tra ở Thụy Sĩ Do tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt tại Thụy Sĩ, đồng hồ được sản xuất tại đây được đánh giá cao về mặt chất lượng. Kèm theo đó là mác Swiss Made hoặc Swiss Made được in trực tiếp trên mặt số.
đồng hồ mido commander
Swiss Made là một tiêu chuẩn chứng nhận trải nghiệm đồng hồ
Độ chính xác nằm ở bộ máy ETA, được phát triển bởi Swatch Group và được cung cấp nội bộ cho các thương hiệu. ETA hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các loại đồng hồ sang trọng như Rado, Longines, Tissot, Doxa,…
Trải nghiệm đáng kinh ngạc được tạo ra bởi các bề mặt tinh tế với kết cấu rõ ràng, màu sắc tươi và chất liệu cao cấp với thép không gỉ 316L, dây đeo bằng da thật và tinh thể sapphire nguyên khối cho khả năng chống xước cao.

Công nghệ trên đồng hồ mido commander

Hầu hết đồng hồ Mido Commander sử dụng bộ chuyển động ETA với lò xo cân bằng “Elinchrom II” thế hệ mới. Điều này đã tăng khả năng chống sốc và cải thiện độ chính xác của đồng hồ cơ. Đồng thời, một số phiên bản với caliber 80 được trang bị khả năng dự trữ năng lượng kéo dài lên đến 80 giờ, giúp dễ dàng lên dây cót và sử dụng.

Các dòng đồng hồ của mido commander 

Nếu bạn cần trải nghiệm đồng hồ Mido Commander thì đừng bỏ qua những dòng sau. Tất cả đều đại diện cho tiêu chuẩn chất lượng cao, tay nghề tinh xảo và độ bền vượt thời gian.

Đồng hồ Mido Commander Ocean Star 8269

đồng hồ mido commander
Đồng hồ Mido Commander Ocean Star 8269 – giá khoảng 5 triệu

Đồng hồ Mido Commander 8287

đồng hồ mido commander
Đồng hồ Mido Commander 8287 – giá cổ tầm 4 triệu

Đồng hồ tự động Mido Commander cổ điển

đồng hồ mido commander
Đồng hồ tự động Mido Commander cổ điển – giá  mới tầm 37 triệu

 Đồng hồ Mido Commander Ocean Star

đồng hồ mido commander
Đồng hồ Mido Commander Ocean Star – giá mới tầm 38 triệu
đồng hồ mido commander
Đồng hồ Mido Commander Ocean Star Datoday – giá mới tầm 40 triệu

Đồng hồ Mido Commander 8269

đồng hồ mido commander
Đồng hồ Mido Commander 8269 – giá cổ tầm 5 triệu

Mua đồng hồ mido commander ở đâu?

Tuấn Chất luxury – là trang web bán đồng hồ uy tín mà bài viết này muốn gợi ý cho mọi người.

Hàng Hiệu Like Auth Luxury bán đồng Fake nhưng chất lượng không kém gì so với hàng thật nhưng giá đồng hồ mido commander  rẻ hơn so với hàng thật và phù hợp với nhiều đối tượng trong xã hội. Đồng hồ fake ở Hàng Hiệu Like Auth Luxury có những điểm nổi bật như:

  • Giá cả dễ mua hơn đồng hồ Auth, tiếp cận dễ hơn với nhiều người đam mê mê đồng hồ.
  • Chất lượng được sao chép tinh sảo
  • Ở Hàng Hiệu Like Auth Luxury  tuy là bán đồng hồ fake nhưng vẫn có bảo hành cho khách hàng
  • Hàng Hiệu Like Auth Luxury là đơn vị cung cấp đồng hồ fake chất lương cao, không như nhiều cửa hàng khác bán fake chất lượng thấp.
đồng hồ mido commander
Hàng Hiệu Like Auth Luxury : Sàn thương mại điện tử đồ hiệu hàng đầu Việt Nam

Liên hệ với Hàng Hiệu Like Auth Luxury ở đây:

Hàng Hiệu Like Auth Luxury
Hotline: 0859 345 444
Website: www.luxurypro.vn
Email: luxuryprovn@gmail.com
Địa chỉ: 11 Nguyên Hồng – Lam Sơn – Lê Chân – Hải Phòng.

Nhấn vào dây để đánh giá
.
.
.
0388 996 668