Tuấn Luxury

Đồng hồ Piaget chính hãng – Cách nhận biết đồng hồ giả

Đồng hồ piaget là gì? Cách nhận biết đồng hồ piaget chính hãng

Piaget cung cấp những chiếc đồng hồ tốt cho khách hàng, cả nam và nữ. Piaget đặt tiêu chuẩn trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ tốt, tỏa ra sự sang trọng và tinh tế nhưng đồng thời cũng là con mắt thẩm mỹ và công thái học hoàn hảo.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều cửa hàng bán loại đồng hồ này nên bạn rất dễ mua phải hàng giả không rõ nguồn gốc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn mua đồng hồ piaget chính hãng chỉ với một vài bước đơn giản.

Đồng hồ piaget chính hãng
Đồng hồ piaget chính hãng

Tổng quan về đồng hồ Piaget

Piaget là một thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Piaget được ra mắt vào năm 1874 và ngày nay là một thành viên của Richemont (IWC, Panerai, Van Cleef, Montblanc). Mục đích ban đầu của Piaget là sản xuất các bộ máy đồng hồ nhưng sau đó hãng cũng bắt đầu sản xuất đồng hồ.

Piaget nổi tiếng với các bộ chuyển động siêu mỏng, bộ chuyển động tourbillon phức tạp, bộ chuyển động ngược dòng và cũng có bộ chuyển động tự lên dây trong danh mục đầu tư của mình.

Làm thế nào để nhận biết đồng hồ Piaget chính hãng?

Một số điều bạn có thể làm để biết đồng hồ Piaget của mình có phải là thật hay không như sau:

  • Tem ở mặt sau và khóa của đồng hồ: Nó thường sẽ được đóng dấu bằng các dấu “18k” hoặc “0,750
  • Số sê-ri: Số sê -ri trong đồng hồ Piaget nằm ở mặt sau của đồng hồ. Dành cho những bạn chưa biết đó là làn đường gồm 7 chữ số.
Mặt sau của đồng hồ piaget
Mặt sau của đồng hồ piaget

Ngoài ra còn có một số cách sau:

Đặt đồng hồ gần tai

Tình huống nguy hiểm chính là không biết được hoạt động bên trong của một chiếc đồng hồ. Trước khi hợp thức hóa bất cứ điều gì, hãy đặt đồng hồ gần tai nghe của bạn và điều chỉnh bất kỳ âm thanh tích tắc nào. Một âm thanh tích tắc từ đồng hồ sẽ kiểm tra sự hiện diện của sự phát triển thạch anh.

Nhìn chung, một chiếc đồng hồ Piaget có tiếng tích tắc có khả năng là đồng hồ Piaget giả! Điều này là do sự phát triển theo chương trình trong một chiếc đồng hồ Piaget chính hãng là hoàn toàn vô nghĩa. Đây cũng là bước đầu tiên khi bạn muốn kiểm tra đồng hồ.

Kiểm tra vỏ của đồng hồ

Mặt sau của chiếc Piaget cũng bao gồm một chiếc vương miện và ‘Piaget’ được viết bằng chữ in hoa. Đây là điều thường bị bỏ qua khi nói đến hàng giả, đặc biệt là khi nói đến vương miện trên đầu ‘PIAGET’.

Các nhà sản xuất sao chép không có loại kỹ thuật thủ công thích hợp như Piaget làm. Đây là một trong những cơ sở để quyết định đồng hồ Piaget có phải hàng chính hãng hay không.

Tìm hiểu thêm một số bài viết liên quan :

Đồng hồ Movado của nước nào

Đồng hồ Orient của nước nào

Đồng hồ piaget chính hãng 

Kim giây

Piaget không bao giờ mặc cả sự chính xác và hoàn hảo ở bất kỳ điểm nào. Kim giây được sử dụng để thể hiện một vùng thời gian phụ trợ. Trong trường hợp có khả năng bạn thấy kim giây hoạt động theo một cách giật cục ở một mức độ nào đó, bạn nên nhận ra rằng đây là một chiếc đồng hồ Piaget rởm.

Để chế tạo kim giây, Piaget đảm bảo sự cân nhắc kỹ lưỡng nhất đối với các bộ phận cơ khí trong đồng hồ. Sự phát triển giật cục của kim giây cho thấy sự phát triển cơ học dựa trên thạch anh. Ngoài ra, tính đến mọi thứ, Piaget chưa bao giờ sản xuất đồng hồ thạch anh.

Thiết kế độc đáo của đồng hồ piaget
Thiết kế độc đáo của đồng hồ piaget

Chất lượng Cyclops

Hầu hết các đồng hồ của Piaget đều kết hợp hiển thị ngày tháng và một chút kính khuếch đại thường được sử dụng để nâng tầm hiển thị lên gấp 2,5 lần.

Đoạn khuếch đại nhỏ này được gọi là Cyclops. Piaget luôn suy nghĩ về việc sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất trong tất cả các khía cạnh của đồng hồ. Vào thời điểm khi bạn đang chuyển tải một chiếc đồng hồ do Piaget sản xuất, bạn sẽ thấy rằng những chiếc Cyclops có chất lượng mịn và được làm sạch cho nó.

Giá cả

Piaget nổi tiếng với nghề thủ công không sai lầm trong sản xuất đồng hồ. Chi phí đồng hồ Piaget không bị giới hạn bởi tùy chỉnh này.  Nếu một thương gia bán cho bạn một chiếc đồng hồ với giá trị thấp đáng kinh ngạc, bạn có nguy cơ mất tiền mặt vì một chiếc Piaget giả!

Trọng lượng

Đây có thể là cách tiếp cận đơn giản nhất để kiểm tra tính hợp lệ của đồng hồ Piaget. Một chiếc Piaget độc đáo được làm bằng kim loại. Đó cũng là lý do tại sao nó dường như thực sự quá đắt.

Ngoài ra, một chiếc Piaget độc đáo có chứa một dây đeo tay đặc biệt được tạo ra rất nhiều và điều này bổ sung thêm một số tải trọng cho đồng hồ. Nhận biết một chiếc đồng hồ Piaget giả bằng cách đánh giá nó chỉ cần một vài giây phút. Bạn nên biết rằng một chiếc Piaget giả có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với bản chính hãng. Bạn chỉ cần đánh giá trọng lượng để nhận biết đồng hồ Piaget chính hãng hay không.

Cận cảnh chiếc đồng hồ Piaget đính đá 
Cận cảnh chiếc đồng hồ Piaget đính đá

Xem thêm :

Đồng hồ vacheron constantin của nước nào

Ý nghĩa các con số trên đồng hồ

Cách mở đồng hồ đeo tay

 Đồng hồ Movado của nước nào

Các bộ phận bên trong

Đồng hồ Piaget có các bộ phận bên trong trông phức tạp. Điều này đóng vai trò như một tiền đề bổ sung trong việc quyết định xem đồng hồ Piaget có phải là chính hãng hay không. Trong mọi trường hợp, nếu như bạn thuê được chuyên gia trong lĩnh vực này, hãy nhờ anh ta giúp bạn kiểm tra các bộ phận bên trong.

Để mua đồng hồ piaget chính hãng không phải điều dễ dàng. Nhưng đến với Luxury Pro, chúng tôi mang tới cho bạn những đồng hồ Thụy sỹ giá rẻ với độ tinh xảo lên tới 90% so với hàng chính hãng. Tại đây, bạn còn có thể tìm hiểu nhiều loại đồng hồ và phụ kiện thời trang khác nhau. Tất cả các sản phẩm này đều được nhiều khách hàng tin tưởng về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn sẽ hiểu thêm về đồng hồ piaget chính hãng và cách phân biệt chúng. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả kém chất lượng vậy nên bạn cần chú ý hơn khi mua chúng.

Khách hàng có thể đến địa chỉ 126A Cau Dat, Ngo Quyen, Hai Phong để trải nghiệm và mua sắm.

Hoặc liên hệ tới Luxury Pro qua:

Hotline:  0859 345 444

Website: www.luxurypro.vn

Email: luxuryprovn@gmail.com

 

Một số bài viết về liên quan tới đồng hồ đồng hồ Thụy sỹ rep 1-1

Đồng hồ cơ không đeo bao lâu thì chết

Đồng hồ Breitling 1884 giá bao nhiêu

Đồng hồ cặp đẹp 2020

Dòng sản phẩm ăn khách nhất của Coach

 

5/5 - (1 bình chọn)
.
.
.
0388 996 668