Tuấn Luxury

Đánh giá đồng hồ Stuhrling Original có tốt không?

Thương hiệu đồng hồ Stuhrling Original không còn xa lạ ở thị trường đồng hồ Việt Nam vì được truyền thông tương đối tốt. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn hoài nghi về chất lượng của đồng hồ thương hiệu này. Trong bài viết hôm nay, các khách hàng sẽ được tìm hiểu về chủ đề đồng hồ Stuhrling Original có tốt không.

đồng hồ stuhrling original có tốt không
Thương hiệu đồng hồ Stuhrling Original nổi tiếng với nhiều thiết kế độc đáo

Giới thiệu chung về đồng hồ Stuhrling Original

Thương hiệu Stuhrling Original được thành lập vào năm 2002 bởi Max Stuhrling, đồng hồ được lắp ráp tại Thụy Sĩ và Hồng Kông. Các cơ sở của thương hiệu tại Hồng Kông chủ yếu sử dụng các máy từ Trung Quốc để chế tạo sản xuất. Trong những ngày đầu, thương hiệu này tập trung quảng cáo về nguồn gốc Thụy Sĩ. Tuy nhiên sau đó, thương hiệu đồng hồ quốc tế này đã công khai sử dụng bộ máy movement từ Trung Quốc cho các sản phẩm của mình.

Đánh giá đồng hồ Stuhrling Original có tốt không?

Sau khi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về thương hiệu, chúng ta cùng đi vào chi tiết đánh giá đồng hồ Stuhrling Original có tốt không.

Chất lượng bộ máy

đồng hồ stuhrling original có tốt không
Các sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Stuhrling Original đều có chất lượng tương đối

Như đã đề cập ở trên, Stuhrling Original sử dụng bộ máy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nhìn chung về chất lượng, những bộ máy này không được đánh giá cao so với bộ máy từ Nhật và Thụy Sĩ. Một số trường hợp khách hàng sử dụng có phản hồi lại về chất lượng bộ máy không tốt và cần được cải thiện nhiều hơn.

Chất liệu

Hướng đến đối tượng khách hàng không yêu cầu cao về chất lượng bộ máy mà tập trung vào thiết kế và sử dụng đồng hồ Stuhrling Original như phụ kiện thời trang nên các chất liệu của đồng hồ thương hiệu này vẫn được đảm bảo. Những chất liệu chính được sử dụng trong quá trình chế tác đồng hồ có thể kể đến thép không gỉ, dây silicon đúc, mặt kính chống va đập…

Thiết kế

Thiết kế của đồng hồ Stuhrling Original khá đa dạng, cập nhật xu hướng nhanh với nhiều mẫu mã ấn tượng. Các khách hàng đánh đồng hồ Stuhrling Original có tốt không không chỉ phụ thuộc vào bộ máy mà còn dựa vào thiết kế. Vì thế vẫn có lượng khách hàng lớn lựa chọn dòng đồng hồ này.

Khả năng chống nước

Theo các thông số kỹ thuật được công bố trên sản phẩm thì khả năng chống nước của đồng hồ Stuhrling Original từ 5 – 10ATM. Trong quá trình sử dụng người dùng có thể đi dưới trời mưa cũng như rửa tay bình thường. Tuy nhiên vẫn nên hạn chế để nước tiếp xúc lâu với đồng hồ, tránh ảnh hưởng đến bộ máy bên trong

đồng hồ stuhrling original có tốt không
Khả năng chống nước của đồng hồ Stuhrling Original trong khoảng 5 – 10 ATM

Chế độ bảo hành

Thời gian bảo hành cho đồng hồ Stuhrling Original chính hãng là 2 năm. Đối với pin đồng hồ Quartz sẽ được bảo hành trong 1 năm. Đây là mức bảo hành tương đối giống với các thương hiệu đồng hồ khác.

Giá thành

Đên đây thì mọi người chắc hẳn đã biết được đồng hồ Stuhrling Original tốt hay không. Mặc dù không được đánh giá cao về chất lượng nhưng đồng hồ Stuhrling Original vẫn có giá thành tương đối cao, khoảng 5 – 15 triệu đồng. Theo nhà sản xuất, mức giá này đến từ các chất liệu sản xuất đồng hồ cũng như thiết kế mẫu mã. Đối với những người yêu thích và am hiểu về đồng hồ có lẽ sẽ không lựa chọn đồng hồ thương hiệu này để bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ của mình.

Hiện nay tại Hải Phỏng , Việt Nam, Hàng Hiệu Like Auth Luxury đang phân phối nhiều mẫu đồng hồ replica có thiết kế và chất lượng ấn tượng. So với nhiều mẫu đồng hồ chính hãng nhưng chất lượng bộ máy không tốt thì đồng hồ replica vẫn là lựa chọn phù hợp với nhiều khách hàng. Chất lượng bộ máy uy tín, thiết kế ấn tượng cùng chế độ bảo hành tương đương hàng chính hãng. Khách hàng đến với thiên đường đồng hồ replica Hàng Hiệu Like Auth Luxury sẽ được trải nghiệm cảm giác mua hàng như hàng chính hãng.

đồng hồ stuhrling original có tốt không
Chính sách bảo hành cùng dịch vụ tại Hàng Hiệu Like Auth Luxury được khách hàng phản hồi tốt

Trên đây là chia sẻ giúp khách hàng quyết định đánh giá đồng hồ Stuhrling Original có tốt không. Rõ ràng với chất lượng bộ máy và giá thành trên của Stuhrling Original, khách hàng có thể mua được một chiếc đồng hồ khác chất lượng hơn tại Hàng Hiệu Like Auth Luxury. Để tìm hiểu chi tiết về các mẫu đồng hồ replica đang có tại cửa hàng cùng mức giá cụ thể, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc tham khảo trên hệ thống website.

Thông tin liên hệ:

 Hotline: 0859 345 444
Website: www.luxurypro.vn
Email: luxuryprovn@gmail.com
Địa chỉ: 11 Nguyên Hồng – Lam Sơn – Lê Chân – Hải Phòng

Nhấn vào dây để đánh giá
.
.
.
0388 996 668