Tuấn Luxury

6 cách giúp bạn có thể phân biệt Hublot thật giả

Những cách giúp phân biệt Hublot thật giả là gì?

Hublot trở thành mẫu hot và được yêu chuộng nhất ngày này điều đó làm dẫn đến việc có vô số hàng giả, làm nhái tung hoành trên thị trường. Nếu bạn không muốn mua nhầm phải hàng fake với một số tiền lớn thì hãy tham khảo ngay bài viết này.

Dưới đây là những cách cơ bản hướng dẫn phân biệt đồng hồ Hublot thật giả.

Kiểm tra ốc trên đồng hồ

Đa số các mẫu đồng hồ của Hublot đều sử dụng ốc hình chữ H và có 6 ốc có biểu tượng H được đặt xung quanh viền , chúng có kích thước rất nhỏ nhưng lại được Hublot quan tâm một cách kỹ lưỡng. Bề mặt các ốc được đánh bóng kĩ lưỡng. Còn đồng hồ giả, các ốc vít được đặt rất nhiều nơi, chỉ là dạng ốc vít thông thường, không có dạng hình chữ H như chiếc đồng hồ thật.

Dựa vào ốc trên đồng hồ để phân biệt Hublot thật giả
Dựa vào ốc trên đồng hồ để phân biệt Hublot thật giả

Tìm hiểu thêm một số bài viết liên quan :

Nữ đeo đồng hồ tay nào

Con trai đeo đồng hồ tay nào

Cách nhận biết đồng hồ Guess chính hãng

Danh sách các hãng đồng hồ Thụy Sỹ

Seiko 5 quân đội size 42

Kiểm tra chạm khắc trên mặt sau và trước đồng hồ

Cách tiếp theo để phân biệt Hublot thật giả là chúng ta sẽ xem xét các hình được chạm khắc trên chúng. Bạn đã biết quy trình, vì vậy, trước tiên chúng tôi sẽ tóm tắt hình ảnh với cả các mảnh Hublot chính hãng và bản sao, và sau đó, chúng tôi sẽ giải thích tất cả. Dòng chữ “HUBLOT” của đồng hồ giả sao sẽ mỏng hơn vì nó không được khắc sâu bên trong kim loại. Còn đồng hồ thật, dòng chữ “HUBLOT” nằm sâu bên trong kim loại hơn, có vẻ dày hơn, rõ ràng hơn hàng giả.

Các thông số, chữ trên chiếc đồng hồ thật khắc sâu vào kim loại hơn chiếc đồng hồ giả 

Dựa vào ốc trên đồng hồ để phân biệt Hublot thật giả

Lật lại mặt sau chiếc đồng hồ, các dòng chữ trên Hublot giả khắc mờ nhạt, mỏng hơn so với chiếc đồng hồ thật. Đường nét lem nhem, khắc kiểu gia công, không đẹp như hàng thật.

Dòng chữ được khắc ở mặt sau đồng hồ giả cẩu thả, thô hơn đồng hồ thật
Dòng chữ được khắc ở mặt sau đồng hồ giả cẩu thả, thô hơn đồng hồ thật

Sản phẩm : Đồng Hồ Nam Hublot Big Bang King Gold Pave 301.PX.1180.RX.1704

Kiểm tra dây đeo Hublot

Dây đeo của đồng hồ Hublot chính hãng được chế tác từ 2 chất liệu là dây da hoặc dây silicone. Các đường vân trên chiếc đồng hồ chính hãng có thiết kế hoàn hảo hơn. Người ta thường dựa vào các dòng chữ ở phần chốt đồng hồ để phân biệt đồng hồ Hublot thật giả. Dây đeo Hublot chính hãng có đế cao su hẹp và phần da nằm gọn bên trong đế cao su. Vì vậy, ngay cả khi bạn nhìn thấy dây đeo bằng da được gắn vào Hublot, phần bên trong phải có đế cao su thì mới được coi là một sản phẩm Hublot đích thực.

Chất liệu da giữa hàng thật và hàng giả là khác biệt lớn
Chất liệu da giữa hàng thật và hàng giả là khác biệt lớn

Kiểm tra mặt số đồng hồ

Để biết được đâu là đồng hồ Hublot chính hãng thì việc quan sát mặt số cũng đóng vai trò rất quan trọng. Trên mỗi chiếc đồng hồ chính hãng đều có dòng chữ SWISS MADE ở vị trí góc 6 giờ, nếu chiếc đồng hồ nào không có thì chắc chắn đó là chiếc đồng hồ được làm giả. Phần chữ và phần số của Hublot thật rõ ràng, không đè chồng lên nhau, khoảng cách giữa các số là nhất định.

Chữ SWISS MADE đều có ở tất cả chiếc đồng hồ chính hãn
Chữ SWISS MADE đều có ở tất cả chiếc đồng hồ chính hãn

Sản phẩm : Đồng Hồ Nam Hublot Big Bang Unico Chronograph Yellow 44mm Sapphire

Ngoài ra, để phân biệt Hublot thật giả chúng ta hãy xem xét đến các bánh xe ngày của chúng. Nhìn vào bánh xe ngày của đồng hồ Hublot đích thực, bạn có thể quan sát cách số “4” của nó được căn giữa hoàn hảo ở giữa hình vuông, không có bất kỳ loại khuyết điểm nào. Còn chiếc đồng hồ fake, số được đặt sát mép hình vuông, chênh lệch hơn so với ô.

 Số trên ô vuông đồng hồ thật được đặt góc cạnh, còn ở đồng hồ fake số đặt xiên xẹo
Số trên ô vuông đồng hồ thật được đặt góc cạnh, còn ở đồng hồ fake số đặt xiên xẹo

Xem xét giá đồng hồ

Hãy xem xét đến giá cũng có thể giúp bạn phân biệt Hublot thật giả. Giá của chiếc Hublot chính hãng trung bình dao động trong khoảng 10.000 usd – 30.000 usd, các mẫu đồng hồ nữ rơi vào khoảng tầm 4.000 usd. Nếu bạn gặp phải trường hợp bán đồng hợp Hublot với giá rẻ hơn thì có thể xác định luôn đó chính là một chiếc đồng hồ giả.

Một số dòng Hublot có mệnh giá rơi vào khoảng 4000 usd-10000 usd
Một số dòng Hublot có mệnh giá rơi vào khoảng 4000 usd-10000 usd

Xem xét số seri

Mỗi máy chỉ có duy nhất một số seri, là thông tin định danh về sản phẩm nên người tiêu dùng cần khôn ngoan trong việc coi xem số seri có khớp với giấy tờ đi kèm, để xác định chắc chắn đó có phải là một chiếc đồng hồ chính hãng hay không. Số seri của đồng hồ chính hãng dài 6 hoặc 7 chữ số. Số seri được khắc rõ ràng trên đồng hồ, được in nổi trên phiếu bảo hành. Bằng cách này giúp phân biệt Hublot thật giả nhanh nhất và dễ nhất, những người không rành cũ có thể tra được.

Đối chiếu số seri trên đồng hồ với giấy tờ liên quan để xác minh thật giả
Đối chiếu số seri trên đồng hồ với giấy tờ liên quan để xác minh thật giả

Sản phẩm : Đồng Hồ Nam Hublot Sang Bleu Black Magic 415.CX.1112.VR.MXM18

Mua đồng hồ Hublot chính hãng ở đâu?

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả cũng là một cách mà bạn có thể áp dụng để xác định địa chỉ kinh doanh đồng hồ Hublot chính hãng tại Việt Nam. Nếu bạn chưa lựa chọn được địa chỉ bán đồng hồ Hublot hoặc những mẫu đồng hồ fake chất lượng cao, uy tín thì hãy đến ngay Luxury Pro – cửa hàng kinh doanh đồng hồ cao cấp. Luxury Pro cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ mua chất lượng nhất, cùng với chế độ bảo hành đem đến lợi ích dành cho khách hàng. Mọi thông tin mua bán đồng hồ hãy liên hệ với Luxury Pro qua:

Địa chỉ:126A Cau Dat, Ngo Quyen, Hai Phong.

Hotline:  0859 345 444

Website: www.luxurypro.vn

Email: luxuryprovn@gmail.com

Tìm hiểu thêm một số bài viết liên quan :

CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ DÂY KIM LOẠI

Các cách đọc đồng hồ nước

Phân biệt Hublot thật giả

Dây chuyền LV chính hãng

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng

Nhấn vào dây để đánh giá
.
.
.