Tuấn Luxury

Tổng hợp các cách tắt báo thức đồng hồ điện tử

Nếu như bạn vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm cách tắt báo thức đồng hồ điện tử thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được lời giải đáp nhé!

Tổng hợp các cách tắt báo thức đồng hồ đồng hồ điện tử

Đồng hồ điện tử vốn là những mẫu đồng hồ thịnh hành nhất hiện nay với nhiều kiểu dáng và màu  sắc bắt mắt đã thu hút được rất nhiều lượng khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm đều cho rằng báo thức trên đồng hồ điện tử là một chức năng rất hữu ích và tuyệt vời nhưng lại băn khoăn không biết cách tắt Báo Thức đồng hồ điện tử như thế nào?  Đừng lo lắng tất cả đều sẽ được giải đáp trong bài viết sau về cách tắt báo thức đồng hồ điện tử áp dụng cho hầu hết mẫu mã có các chức năng và cách chỉnh tương tự nhau:

cách tắt báo thức đồng hồ điện tử
Mẫu đồng hồ điện tử được nhiều ngươi sử dụng nhất hiện nay

Hướng dẫn cách tắt báo thức đồng hồ điện tử khi đang phát âm báo 

Nếu như bạn muốn tắt âm báo tạm thời thì bạn chỉ cần nhấn một nút bất kỳ nào đó trên chiếc đồng hồ điện tử là âm báo sẽ tự động dừng lại. Cách tắt báo thức đồng hồ điện tử này có thể áp dụng cho tất cả các sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên thì những ngày hôm sau đúng thời điểm báo thức đồng hồ đeo tay sẽ tiếp tục phát âm báo. Nếu muốn tắt hẳn bộ báo thức, hãy xem tiếp bài viết  bên dưới.

Hướng dẫn cách tắt hẳn báo thức đồng hồ điện tử khi đang phát âm báo 

Trên các đồng hồ điện tử thường có rất nhiều nút bấm khác nhau. Có rất nhiều khách hàng sử dụng không thể phân biệt được tác dụng của các nút bấm. Dưới đây sẽ là tên gọi nút bấm cần nhớ và hai cách tắt báo thức đồng hồ điện tử đơn giản, dễ áp dụng cho mọi lứa tuổi:

Nút A- ADJUST: Vị trí thường nằm ở phía trên bên trái. Bạn có thể nhìn trên chiếc đồng hồ điện tử ở  mặt trước hoặc mặt sau có ghi chữ, để cài đặt lại chức năng

Nút B- REVERSE hoặc RESET hoặc SPLIT∙RESET: Hãy cùng nhìn chiếc đồng hồ đeo tay của bạn thường thì tên nút này sẽ nằm ở phía trên bên hải của chiếc đồng hồ

 Nút C- MODE: Nút Mode thường ở vị trí phí dưới bên trái của chiếc đồng hồ

 Nút D- FORWARD hoặc có thể là nút SEARCH, START, START∙STOP: Nút chỉnh này thường nằm ở phía dưới bên phải.

cách tắt báo thức đồng hồ điện tử
Trên đồng hồ điện tử thường có nhiều nút bấm và mỗi nút bấm sẽ mang một chức năng khác nhau

Hai cách cách tắt hẳn đồng hồ báo thức điện tử 

Cách 1:

Bước 1:Nhấn váo nút liên tục Mode để chuyển đồng hồ về chế độ ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 2: Nhấn nút D liên tục để di chuyển đến vị trí số báo thức mà bạn cần tắt, đến khi màn hình hiển thị tên của bộ báo thức bạn muốn tắt AL1/AL2/…

Bước 3: Nhấn nút A đến khi màn hình hiển thị chữ ON hoặc OFF. Lặp lại từ Bước 2 nếu muốn tắt thêm các bộ báo thức khác hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 4: Cuối cùng  nhấn nút MODE liên tục đến khi trở về chế độ giờ hiện hành bạn đang sử dụng

Cách 2:

Nếu bạn đã làm theo cách trên mà vẫn chưa tắt được thì bạn hãy làm theo cách dưới đây:

Bước 1: Hãy nhấn nút MODE liên tục đến khi màn hình hiển thị chữ ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 2: Nhấn nút FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP liên tục đến khi màn hình hiển thị tên của bộ báo thức bạn muốn tắt AL1/AL2/…

Bước 3: Nhấn SPLIT∙RESET hoặc RESET đến khi màn hình hiển thị chữ OF hoặc OFF. Lặp lại từ Bước 2 nếu muốn tắt thêm các bộ báo thức khác hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 4: Nhấn nút MODE liên tục cho đến khi trở về chế độ hiển thị thời gian lúc ban đầu.

Cách tắt báo thức đồng hộ điện tử khi ở chế độ SNZ (báo nhắc lại) hoặc SIG ( Báo hiệu giờ) 

SNOOZE ALARM hay còn gọi là báo thức lặp được viết tắt là: SNZ. Kiểu báo thức này khi được bật sẽ phát âm báo lại sau mỗi một khoảng thời gian tính từ lúc bạn tắt âm báo thức (khi bạn ấn tắt âm báo bằng một nút ấn bất kỳ trên đồng hồ) trước đó (âm báo lại sẽ từ 2 đến 7 lần báo lại tùy mẫu).

SIGNAL được viết tắt là: SIG. Nó có chức năng báo hiệu giờ, mỗi khi đúng các giờ (1 giờ, 2 giờ, 3 giờ, … ), đồng hồ sẽ phát ra tiếng tít để báo hiệu. Cũng như SNZ, SIG thuộc nhóm chức năng báo thức nằm trong chế độ ALM.

Cách tắt hẳn SNOOZE ALARM Và SIGNAL đồng hồ điện tử  

Bước 1: Khi đồng hồ ở chế độ hiển thị thời gian thông thường, Ấn Nút MODE liên tục đến khi màn hình hiển thị chữ ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 2: Chọn nút  FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP ấn liên tục đến khi màn hình hiển thị SNZ hoặc SIG.

Bước 3: Nhấn nút ADJUST cho đến khi màn hình hiển thị chữ OF hoặc OFF

Bước 4: Nhấn nút MODE liên tục đến khi trở về chế độ hiển thị thời gian thông thường.

cách tắt báo thức đồng hồ điện tử
Phân phối đồng hồ chính hãng – Hàng Hiệu Like Auth Luxury

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về cách tắt báo thức đồng hồ điện tử,  rất mong mọi người sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích. Nếu như bạn đang muốn được tư vấn tư vấn đồng hồ uy tin, giá thành hợp lý thì hãy đến ngay  với Hàng Hiệu Like Auth Luxury được mệnh danh là ông trùm của đồng hồ chất lượng giá rẻ số một Việt Nam. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các các mẫu đồng hồ ở ngay trực tiếp trên website  Hàng Hiệu Like Auth Luxury

Nhấn vào dây để đánh giá
.
.
.