Tuấn Luxury

Đồng hồ CK của nước nào? – Tuấn Chất Luxury

CK – Calvin Klein là thương hiệu đồng hồ được quảng cáo rộng rãi ở thị trường châu Âu đến châu Á. Nhiều khách hàng băn khoăn không biết đồng hồ CK của nước nào, chất lượng ra sao và có nên mua hay không. Vì thế bài viết hôm nay sẽ cùng mọi người tìm hiểu chi tiết thông tin về thương hiệu đồng hồ này.

đồng hồ ck của nước nào
Đồng hồ CK là dòng đồng hồ phân khúc giá trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Đồng hồ CK của nước nào?

Đồng hồ CK là thương hiệu con của tập đoàn Swatch Group có sản phẩm đầu tay được ra mắt thị trường vào năm 1997. Tất cả sản phẩm đồng hồ đeo tay của thương hiệu này được sản xuất tại Thụy Sĩ, đáp ứng tiêu chuẩn Swiss Made. Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi, tại sao Calvin Klein là thương hiệu thời trang của Mỹ nhưng đồng hồ lại của Thụy Sĩ. Câu trả lời là do, CK đã chuyển giao mảng đồng hồ cho Swatch Grop tại Thụy Sĩ để sản xuất và phân phối đồng hồ CK ra toàn thế giới.

Đây là câu trả lời cho thắc mắc đồng hồ CK của nước nào cũng như tại sao cùng tên thương hiệu nhưng xuất xứ của đồng hồ CK lại từ Thụy Sĩ.

đồng hồ ck của nước nào
Đa phần các thiết kế đồng hồ của CK đều hướng đến sự đơn giản

Giá của đồng hồ Calvin Klein

Đồng hồ CK của nước nào?” và giá của đồng hồ Calvin Klein

Hiện nay đa phần các mẫu đồng hồ của Ck có giá từ 4.9 – 15 triệu đồng. CK đã gia nhập phân khúc thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ giá bình bình và được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với một số dòng sản phẩm đặc biệt, mức giá có thể cao hơn giá trung bình, tuy nhiên so với các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác thì không đáng là bao.

Đồng hồ Calvin Klein có thật sự tốt?

Sau khi tìm hiểu đồng hồ CK của nước nào, chúng ta cùng khám phá chất lượng của đồng hồ CK thông qua các tiêu chí như vật liệu, bộ máy, tính năng…

Vật liệu chế tác

Đồng hồ CK của nước nào?” và những ưu điểm của đồng hồ CK: Vật liệu chế tác

Đa phần các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ thường sử dụng kính sapphire làm mặt kính thì CK lại lựa chọn kính cứng. Đây là yếu tố giúp giá của đồng hồ CK tương đối rẻ so với nhiều thương hiệu khác. Tuy nhiên vì vậy người dùng khi sử dụng cũng cần lưu ý để tránh bị trầy xước khi va chạm với các bề mặt khác. Đổi lại, người dùng có thể dễ dàng đánh bóng mặt kính sau một thời gian sử dụng, giúp mặt đồng hồ nhìn mới hơn.

Bộ máy vận hành

Đồng hồ CK của nước nào?” và những ưu điểm của đồng hồ CK: Bộ máy vận hành

Bộ máy là yếu tố quyết định đến 70% chất lượng của mọi chiếc đồng hồ. Vì thế đa phần các hãng đều lựa chọn công nghệ hiện đại và tự chủ động trong khâu chế tạo, lắp ráp bộ máy. Với thương hiệu phân khúc trung bình như CK thì nhà cung ứng bộ máy là ETA – đứng đầu trong việc chế tạo máy cơ và quartz. Nhờ trang bị bộ máy ETA độc quyền chất lượng tốt nên đồng hồ CK vẫn được đánh giá cao. Người sử dụng có thể yên tâm về độ bền, sự chính xác và tuổi thọ của pin.

đồng hồ ck của nước nào
Độ bền của đồng hồ CK tương đối cao, khách hàng có thể yên tâm sử dụng

Tiêu chuẩn chất lượng đồng hồ CK

Đồng hồ CK của nước nào?” và những ưu điểm của đồng hồ CK: Tiêu chuẩn chất lượng đồng hồ CK

Tất cả đồng hồ của CK đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Swiss Made theo quy định:

  • Hơn 60% quá trình chế tạo đồng hồ phải được thực hiện ở Thụy Sĩ
  • Bộ máy đồng hồ có nguồn gốc từ Thụy Sĩ
  • Các công đoạn kiểm định cuối cùng cũng được thao tác tại Thụy Sĩ

Có thể thấy đồng hồ Ck đảm bảo chất lượng và có giá thành ở mức độ trung bình. Tuy nhiên đây vẫn là một mức giá cao với những người có thu nhập thấp. Với những khách hàng hạn chế về kinh tế nhưng vẫn mong muốn trải nghiệm đồng hồ CK thì Hàng Hiệu Like Auth Luxury có thể đáp ứng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối đồng hồ replica của thương hiệu nổi tiếng, Hàng Hiệu Like Auth Luxury sẽ mang đến những mẫu đồng hồ replica của Calvin Klien gây ấn tượng cho khách hàng. Không chỉ giống từng chi tiết nhỏ với bản gốc, đồng hồ replica CK tại cửa hàng còn kèm theo chính sách bảo hành uy tín.

đồng hồ ck của nước nào
Hàng Hiệu Like Auth Luxury chuyên cung cấp đồng hồ CK replica chất lượng cao

Bài viết đã cung cấp thông tin giải đáp thắc mắc đồng hồ CK của nước nào, một số đánh giá về chất lượng cũng như giá thành của đồng hồ CK. Khách hàng quan tâm, mong muốn tìm hiểu chi tiết về các mẫu đồng hồ replica của thương hiệu CK cũng như những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác hãy đừng ngần ngại, nhanh tay liên hệ với Hàng Hiệu Like Auth Luxury qua website hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận được tư vấn.

Hotline: 0859 345 444
Website: www.luxurypro.vn
Email: luxuryprovn@gmail.com
Địa chỉ: 11 Nguyên Hồng – Lam Sơn – Lê Chân – Hải Phòng

Nhấn vào dây để đánh giá
.
.
.
0388 996 668