Tuấn Luxury

Thông tin hữu ích khi thay mặt kính sapphire đồng hồ

Mặt kính sapphire được coi là lớp bảo vệ hoàn hảo cho mọi chiếc đồng hồ. Nhiều người dùng đồng hồ thắc mắc giá để nâng cấp mặt kính sapphire bao nhiêu cũng như những lưu ý trong việc thay mặt kính. Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn đọc những thông tin hữu ích khi thay mặt kính sapphire đồng hồ.

thay mặt kính sapphire đồng hồ
Sau một thời gian sử dụng, nhiều người muốn thay mặt kính sapphire

Cách nhận biết mặt kính sapphire chính hãng

Theo kinh nghiệm được truyền miệng, để nhận biết mặt kính sapphire chất lượng có thể dùng ngón tay chấm nước chấm nhẹ vào mặt kính. Nếu nước đọng lại theo hạt trên mặt kính thì kính sapphire chuẩn 90%, còn nếu nước bị loang trên mặt thì đây có thể chỉ là kính nhựa hoặc kính sapphire hàng nhái.

Tuy nhiên mức độ chính xác của cách này không cao, để chắc chắn khách hàng nên mang kính đến cửa hàng đồng hồ uy tín để được kiểm tra bằng các thiết bị chuyên nghiệp. Ngoài ra, với những người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa đồng hồ cũng có thể nhanh chóng phát hiện chất lượng mặt kính sapphire.

thay mặt kính sapphire đồng hồ
Mặt kính sapphire chính hãng sẽ khác so với các mặt kính thông thường

Bảng giá thay mặt kính sapphire đồng hồ

Hiện nay kính sapphire được chia thành 3 loại, mỗi loại có một giá thành và chất lượng khác nhau. Dưới đây là bảng giá thay mặt kính sapphire đồng hồ cho mọi người tham khảo:

Mặt kính Bảng giá Thời gian
Tráng Sapphire 350.000đ trở lên 2 – 3 ngày
Sapphire tiêu chuẩn 650.000đ trở lên 3 – 4 ngày
Sapphire nguyên khối 850.000đ trở lên 4 – 5 ngày
Sapphire theo hãng 1.000.000đ trở lên 1 tuần trở lên ( hàng order)

Đây là bảng giá tham khảo, quá trình 1 tuần trở lên (hàng order) cần ít nhất 2 ngày để hoàn thành. Người thợ sửa đồng hồ cần thời gian để tính toán độ dày, độ cong và mỏng của mặt kính rồi tiến hành cắt. Tiếp theo là ướm với kích thước của đồng hồ đề mài các góc sao cho độ khớp chuẩn nhất.

thay mặt kính sapphire đồng hồ
Mức giá và chất lượng của mặt kính sapphire phụ thuộc vào loại kính sử dụng

Địa chỉ thay mặt kính sapphire đồng hồ uy tín

Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm vì lo lắng không tìm được địa chỉ thay mặt kính sapphire đồng hồ uy tín. Nhiều cơ sở sửa chữa đồng hồ có giá rẻ bất ngờ, tuy nhiên mặt kính sau khi thay xong một khoảng thời gian xuất hiện tình trạng bong tróc thậm chí ngấm nước. Đôi khi mặt kính sapphire không khớp với mặt kính ban đầu khiến mặt đồng hồ không đạt độ hoàn hảo như ban đầu.

Nhiều nơi thay mặt kính sapphire đồng hồ bằng mặt kính sản xuất tại Trung Quốc vì vậy giá thành rẻ là hợp lý. Tuy nhiên chất lượng của các loại kính này không được đảm bảo. Vì vậy khách hàng nên đến những địa chỉ uy tín để thay mặt kính. Mọi người có thể tham khảo các địa chỉ thay trên Internet hoặc qua bạn bè người thân giới thiệu. Một lưu ý giúp đánh giá chất lượng kính thay sapphire tại các địa chỉ, cửa hàng có chất lượng hay không là dựa vào phản hồi của các phản hồi của khách hàng trước đó.

Tại Hàng Hiệu Like Auth Luxury, khách hàng được tư vấn dịch vụ thay mặt kính sapphire đồng hồ uy tín. Bên cạnh đó, các mẫu đồng hồ tại cửa hàng phong phú từ mẫu mã đến chất lượng. Đồng hồ tại Hàng Hiệu Like Auth Luxury là các mẫu đồng hồ replica được tuyển chọn kỹ càng. Với giá thành dễ mua, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng. Với chất lượng sao chép tinh xảo lên đến 98%, bằng mắt thường khó có thể phân biệt với hàng thật.

thay mặt kính sapphire đồng hồ
Chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại Hàng Hiệu Like Auth Luxury mang đến cho khách hàng

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Hàng Hiệu Like Auth Luxury cũng được trải nghiệm chế độ bảo hành chất lượng. Cửa hàng là đơn vị cung cấp đồng hồ replica chất lượng không như nhiều cửa hàng bán đồng hồ kém chất lượng khác. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ này.

Trên đây là những lưu ý khách hàng cần quan tâm khi thay mặt kính sapphire đồng hồ. Muốn đồng hồ luôn giữ được vẻ đẹp như ban đầu đòi hỏi phải lựa chọn được cơ sở sửa chữa có tâm. Vì thế khách hàng cần đề cao yếu tố uy tín khi sửa chữa đồng hồ nói chung và thay mặt kính nói riêng. Ngoài ra khách hàng có những thắc mắc cần giải đáp xoay quanh việc mua đồng hồ replica của các thương hiệu nổi tiếng hãy nhanh chóng liên hệ với Hàng Hiệu Like Auth Luxury. Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu đồng hồ mới nhất, giá thành hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại cửa hàng.

Hàng Hiệu Like Auth Luxury

Hotline: 0859 345 444
Website: www.luxurypro.vn
Email: luxuryprovn@gmail.com
Địa chỉ: 11 Nguyên Hồng – Lam Sơn – Lê Chân – Hải Phòng

Nhấn vào dây để đánh giá
.
.
.
0388 996 668