Tuấn Luxury

Giá đồng hồ LV nữ chính hãng – Tuấn Chất Luxury

 Louis Vuitton được biết đến là thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu trong ngành thời trang thế giới. Khách hàng mà LV hướng đến là tất cả các độ tuổi, giới tính nhưng phụ nữ là đối tượng mà LV quan tâm nhiều nhất. Vậy, giá đồng hồ lv nữ chính hãng là bao nhiêu? Có đáng để chúng ta quan tâm đến không? Hãy để bài viết này cùng bạn tìm hiểu nhé

giá đồng hồ lv nữ chính hãng
Giá đồng hồ LV nữ chính hãng – Hàng Hiệu Like Auth Luxury

ĐỒNG HỒ LOUIS VUITTON CỦA NƯỚC NÀO?

Louis Vuitton (gọi tắt là LV) là một thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp, được thành lập vào năm 1854 bởi ông Louis Vuitton. Thương hiệu này được Louis Vuitton thành lập và với tài năng của mình, ông đã làm cho thương hiệu của chính mình trở thành một thương hiệu có sức ảnh hưởng rất lớn đến thời trang thế giới.

giá đồng hồ lv nữ chính hãng
ĐỒNG HỒ LOUIS VUITTON CỦA NƯỚC NÀO?

Với hơn 100 năm tồn tại trên thị trường thế giới đã làm cho Louis Vuitton khẳng định được sự uy tín của thương hiệu mình . Khi nhắc đến đồng hồ của thương hiệu này, người ta nghĩ ngay đến những mẫu đồng hồ như một món trang sức dành cho phái nữ quyền quý, sang trọng và phái nam mạnh mẽ với những mẫu đồng hồ kết hợp với thiết bị thông minh.

Vì thế, chúng ta có thể thấy rằng đồng hồ Louis Vuitton được xuất thân từ nước Pháp. Tuy nhiên, việc sản xuất và lắp ráp đồng hồ LV lại diễn ra tại Thụy Sỹ – cái nôi của ngành đồng hồ. Đồng hồ LV đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng Swiss Made và không thua kém bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào tại Thụy Sỹ.

Đồng hồ Louis Vuitton có tốt không ?

Là một trong những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới. Vậy đâu là điều tạo nên sự xa xỉ đấy của Louis Vuitton?

Bộ máy bên trong

giá đồng hồ lv nữ chính hãng
Đồng hồ Louis Vuitton có tốt không ?

Louis Vuitton tạo nên sự tin tưởng cho người dùng với những mẫu đồng hồ có vẻ ngoài là đỉnh cao của thời trang và bên trong bộ máy là một công nghệ đồng hồ siêu tiên tiến. Bộ máy điều hành của đồng hồ LV được ví như một thiết bị smartwatch cao cấp. Chạy trên hệ điều hành Android Wear 2.0, có RAM 512 MB và dung lượng bộ nhớ trong lên đến tận 4GB. Đặc biệt cho các bộ máy của Louis Vuitton là được sản xuất in-house bởi bộ phận mang tên bởi bộ phận mang tên La Fabrique du Temps Louis Vuitton.

Để tạo nên được những bộ máy tiên tiến sử dụng bên trong đồng hồ Louis Vuitton nữ, nam chính hãng là do được lắp ráp và cung cấp bởi những nhà cung ứng hàng đầu hiện nay ở Thụy Sỹ như Sellita, Ronda,…

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

giá đồng hồ lv nữ chính hãng
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Do được sản xuất theo tiêu chuẩn Swiss Made của Thụy Sỹ nên mặc dù là thương hiệu thời trang của Pháp nhưng đồng hồ Louis Vuitton nữ lại đạt được chất lượng rất cao, không thua kém các hãng đồng hồ hàng đầu của Thụy Sỹ. Nhờ tiêu chuẩn này đã làm cho đồng hồ LV được đa số người dùng rất tin tưởng với chất lượng cao của sản phẩm này. Swiss Made sẽ đảm bảo các tiêu chí như :

  • Bộ máy đồng hồ được gia công, lắp ráp và phát triển bởi các hãng Thụy Sỹ
  • Đồng hồ được lắp ráp hơn 60% tại Thụy Sỹ
  • Quá trình hoàn thiện, kiểm định phải được thực hiện tại Thụy Sỹ

Trong khi đó, đồng hồ Thụy Sỹ vốn đắt đỏ và chất lượng nên việc lắp ráp theo tiêu chuẩn Swiss Made sẽ giúp người dùng có cái nhìn khác về đồng hồ Louis Vuitton. Bạn có thể dễ dàng phân biệt thông qua dòng chữ Swiss Made ngay trên mặt đồng hồ hoặc nắp đáy.

VẬT LIỆU THIẾT KẾ

giá đồng hồ lv nữ chính hãng
VẬT LIỆU THIẾT KẾ

Là thương hiệu chuyên về thuộc da nên chắc chắn, đồng hồ Louis Vuitton nữ dây da chính hãng sử dụng dây da thật từ nguồn cung dây da chất lượng nhất. Đi kèm là những công nghệ độc quyền trên dây da.

Bên cạnh đó thì Louis Vuitton tiếp tục sử dụng những vật liệu tốt và quen thuộc trong ngành sản xuất đồng hồ đeo tay như thép không gỉ 316L, kính sapphire nguyên khối,… và một số hợp kim chất lượng cao để chế tác bộ máy.

TÍNH NĂNG CÓ TRÊN ĐỒNG HỒ

giá đồng hồ lv nữ chính hãng
TÍNH NĂNG CÓ TRÊN ĐỒNG HỒ

Với việc đặt sự quan tâm nhiều hơn cho thiết kế thời trang và người dùng của LV đa số ở độ tuổi trưởng thành. Vì thế các tính nắng trên đồng hồ LV thường là các tính năng cơ bản như xem giờ, ngày tháng. Người dùng tìm đến LV nhờ phong cách sang trọng, giá trị thương hiệu nhiều hơn.

Do đó, đồng hồ Louis Vuitton chính hãng khá thông dụng và bất kỳ ai cũng dễ dàng sở hữu. Các sản phẩm được tạo rất đa dạng từ đồng hồ nam đến đồng hồ nữ và cho mọi độ tuổi khác nhau.

Giá đồng hồ lv nữ chính hãng

Với tầm ảnh hưởng rộng lớn của mình nên mặc dù không phải là một thương hiệu lớn chuyên biệt về mặt hàng đồng hồ nhưng mức giá mà hãng đưa ra thuộc phân khúc cao cấp. Đơn giản vì đây là thương hiệu của LV và giá của bất kỳ mặt hàng nào cũng không bao giờ rẻ.

giá đồng hồ lv nữ chính hãng
Giá đồng hồ lv nữ chính hãng

Được làm từ các nguyên liệu xa xỉ và thiết kế bởi thương hiệu thời trang nổi tiếng kết hợp với các thiết bị thông minh tiên tiến. Để làm ra được một chiếc đồng hồ Louis Vuitton không phải là điều dễ dàng. Tất cả các mặt hàng thời trang của Louis Vuitton đều có giá rất cao và những mẫu đồng hồ cũng không ngoại lệ. Những mẫu Louis Vuitton sẽ có giá từ 2000 USD cho đến 30000 USD.

giá đồng hồ lv nữ chính hãng
Giá đồng hồ lv nữ chính hãng

Qua bài viết trên chúng tôi đã đem đến cho bạn những thông tin chi tiết về giá đồng hồ LV nữ chính hãng. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc có nhiều sự lựa chọn khi tìm hiểu về sản phẩm này và có trải nghiệm sử dụng một cách tốt nhất!

Nhấn vào dây để đánh giá
.
.
.
0388 996 668